Nội thất phòng khách cổ điển Pháp cao cấp

Đi cùng với mẫu biệt thự lâu đài thì việc thiết kế nội thất phòng khách kiểu Pháp trở nên rất quan trọng và cấp thiết. Bởi phòng khách cổ điển  vừa là trung tâm sinh hoạt của các thành viên trong gia đình vừa là nơi tiếp khách, vì thế cần phải đặc biệt lưu tâm tới thiết kế nội thất.

Việc lựa chọn phong cách cổ điển kiến trúc Pháp thể hiện sự đẳng cấp, quyền lực và giàu có của chủ nhân sở hữu. Tự hào là người luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất Pháp, các kiến trúc sư của Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng Sơn Hà (SHAC) với niềm đam mê, nhiệt huyết, tư duy sáng tạo kết hợp với kiến thức chuyên môn sâu sắc đã thiết kế nên những mẫu phòng khách cổ điển phong cách Pháp không gian đẹp lộng lẫy, quyến rũ và hấp dẫn.

SHAC trân trọng giới thiệu với bạn đọc cụ thể nội thất phòng khác của biệt thự phong cách Pháp SH BTP 0076 :

noi-that-phong-khach-phap-dang-cap-sh-btp-0076

Phòng khách đặt gần cửa chính có vị trí tốt nhất, tiện cho khí đi từ cửa chính đi trực tiếp vào nhà. Trang trí chiếc đèn trần phòng khách cổ điển Pháp vừa cung cấp đầy đủ ánh sáng vừa có tác dụng thẩm mỹ, làm tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà. Với lựa chọn và trang trí đúng cách, đèn trang trí phối hợp với các vật dụng nội thất cao cấp đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo của ngôi nhà

phong-khach-noi-that-Phap-dang-cap-sh-btld-0016

Việc bài trí bộ bàn ghế mang đậm chất cổ điển trong phòng khách là nội thất trọng tâm, là nơi tiếp khách và trò chuyện vừa sang trọng mà lại thân thiện, gần gũi. Đây quả thực là một không gian hoàn hảo được phân bổ khoa học hợp lý tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ.

sanh-thong-phong-khach-phap-sh-btp-0076

Sảnh nội thất phòng khách thông thoáng, sạch sẽ, nhận được đầy đủ ánh sáng, bố cục hợp lý hài hòa. Phòng khách vuông vắn, rộng rãi tạo nên không gian tốt giúp cho chủ nhân khi bước vào sẽ có cảm giác phấn chấn, sảng khoái.

SHAC trân trọng mời bạn đọc chiêm ngưỡng thêm nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng khách Pháp cổ điển để hiểu thêm về lĩnh vực này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *