Thiết kế nội thất phòng ăn cổ điển Pháp sang trọng

Có rất nhiều mẫu phòng ăn sở hữu phong cách kiểu dáng khác nhau nhưng thiết kế nội thất phòng ăn cổ điển Pháp luôn để lại ấn tượng và độc đáo và mang cá tính riêng.

Những ý tưởng thiết kế nội thất cổ điển Pháp đường nét tinh tế, uyển chuyển, mềm mại đem lại không gian phòng ăn đẹp sang trọng hơn và mang phong cách riêng chủ nhân. Thật tuyệt vời khi vừa được thư giãn vừa được thưởng thức những món ăn ngon cùng những người thân yêu của gia đình trong một không gian ẩm thực mang nét hoài cổ, ấm áp mà vẫn đầy đủ tiện nghi đáp ứng được cuộc sống hiện đại.

Bài viết dưới đây, SHAC sẽ giới thiệu đến các bạn phong cách nội thất kiến trúc Pháp mà các kiến trúc sư Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng Sơn Hà (SHAC) đã đưa những ý tưởng độc đáo vào các mẫu nội thất phòng ăn kiểu Pháp để tạo ra không gian đạt giá trị thẩm mỹ cao đáp ứng được mong muốn của khách hàng.

ban-ghe-go-co-dien-cho-phong-an-Phap-btp-0032
Những ý tưởng thi công đồ gỗ nội thất cho phòng ăn cổ điển Pháp này sẽ là những gợi ý không thể bỏ qua cho những ai đang muốn thiết kế nội thất của căn phòng ăn trong gia đình.
khong-gian-phong-an-co-dien-Phap
Gam màu sáng vừa mang lại vẻ đẹp thanh nhã vừa tạo không gian phòng ăn cổ điển rộng hơn, thoáng hơn
khong-gian-phong-an-co-dien-Phap-sh-btp-0049
Xuyên suốt từ sảnh vào phòng ăn nội thất phong cách Pháp có thể phóng tầm mắt ra phía ngoài cửa sổ tạo nên một không gian bố cục hài hòa, rộng rãi mà đẹp sang trọng
khong-gian-phong-an-co-dien-Phap-sh-btp-0065
Không thể cưỡng lại sức hấp dẫn và quyến rũ khi bước vào khu vực phòng ăn phong cách cổ điển Pháp đẳng cấp này
khong-gian-phong-an-Phap-rong-va-thoang-btld-0014
Mẫu thiết kế nội thất phòng ăn kiển trúc Pháp thật sự nổi bật, ấn tượng và lịch lãm
noi-that-phong-an-co-dien-Phap-btp-0033-
Không gian phòng ăn cổ điển thể hiện được gu thẩm mỹ cao của chủ nhân
thiet-ke-noi-that-go-cho-phong-an-co-dien-Phap-btp-0037
Gam màu trầm tạo không gian phòng ăn cổ điển kiểu Pháp thân thiện, gần gũi, giúp những bữa ăn trong gia đình thêm ấm cúng
phong-an-co-dien-dep-btp-0035
Màu ghi của những chiếc ghế chính là điểm nhấn làm phá tan sự đơn điệu của gian phòng ăn kiểu cổ điển Pháp
phong-an-co-dien-Phap-sh-btp-0064
Thiết kế phong ăn phong cách cổ điển sử dụng vật liệu gỗ cao cấp bậc nhất
phong-an-Phap-sang-trong-sh-btld-0015
Màu sắc nhã nhặn, trang trí thêm những bình hoa làm tăng thêm sự quyến rũ và kiều diễm cho không gian phòng ăn kiến trúc Pháp

Hi vọng với những ý tưởng thiết kế trên, bạn sẽ có thể tham khảo và áp dụng  vào nội thất phòng ăn của gia đình để có được không gian phòng ăn đẹp như mong muốn theo cách riêng của bạn. SHAC trân trọng cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *